[x] ปิดหน้าต่างนี้
© 2007-2015 Vachira Phuket Hospital
header
Drop Down Menu

หากผู้รับบริการไม่ได้รับความสะดวกในการใช้บริการ หรือมีข้อเสนอแนะ สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์รับเรื่องร้องเรียน โทรศัพท์ 076-361234 ต่อ 1412


  

   เว็บบอร์ด >> สอบถามเรื่องทั่วไป (ยกเว้นการปรึกษาปัญหาสุขภาพ หรือการรักษา) >>
อ่านรีวิวเสริมหน้าอกช่วยได้จริงหรอ?  VIEW : 159    
โดย DigitalKnowledge

  Newbie
 

UID : No.418
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว : 0
เพศ : หญิง
ระดับ : 1
Exp : 40%
ออนไลน์ :
เข้าระบบ : 20/08/18 - 14:46

ดูข้อมูลสมาชิก 

 
เมื่อ : พุธ ที่ 1 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2561 เวลา 10:26:45   

อกหักเรื่องเล็ก อกเล็กเรื่องใหญ่ เห็นทีจะจริงอย่างที่เขาว่ากัน เกิดเป็นผู้หญิงทั้งที เรื่องหน้าอกนี่ก็สำคัญไม่แพ้ไปกว่าความสวยเป๊ะบนใบหน้า สาวๆคนไหนมีหน้าอกแบนราบเหมือนไข่ดาว ใส่เสื้อผ้ายังไงก็ไม่สวย ไร้ความมั่นใจ อัพไซส์เท่านั้นคือคำตอบ แต่การจะทำออกมาให้สวยงามดุจธรรมชาตินั้นก็ควรเลือกหมอที่มีความเชี่ยวชาญ ศึกษาหารีวิวเสริมหน้าอกวนกันไปค่ะ ไม่เช่นนั้นปัญหาต่างๆก็จะเกิดตามมา คิดผิดชีวิตเปลี่ยนเหมือนข่าวที่ออกกันอยู่ทุกวี่ทุกวัน ตามไปดูกันว่าการอ่านรีวิวเสริมหน้าอกช่วยได้ยังไง

รีวิวจากประสบการณ์ตรง
สมัยนี้ไม่ว่าจะซื้อหรือรับบริการอะไร ใครๆก็อ่านรีวิวกันก่อนทั้งนั้น เช่นเดียวกับคนที่คิดจะทำหน้าอก การหารีวิวเสริมหน้าอกมาอ่านนั้น ถือเป็นตัวช่วยที่ดีในการตัดสินใจ เพราะคนที่มารีวิวได้เคยทำและผ่านประสบการณ์จริงมาก่อน คุณจะได้รับข้อมูลการรีวิวเสริมหน้าอกทั้งสองด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านบวกหรือด้านลบ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจและผลลัพธ์ที่ผู้เขียนรีวิวได้รับ อีกทั้งยังได้คำแนะนำดีอื่นๆ เช่น ทำที่ไหนแล้วสวย? หมอท่านไหนทำดี? แม้กระทั่งวิธีการเลือกวัสดุและประเภทของซิลิโคนซึ่งมีเยอะมาก

เตรียมตัวก่อนทำ
การอ่านรีวิวเสริมหน้าอกช่วยให้คุณสามารถรู้ถึงวิธีการเตรียมตัวก่อนวันเข้าผ่าตัดจริง อาจจะมาในรูปแบบเกร็ดความรู้เล็กๆ รวมถึงข้อปฏิบัติที่ทำแล้วชีวิตคุณจะง่ายขึ้น เช่น งดแอลกอฮอล์ อาหาร ที่ไม่สุกหรือดิบๆ และบุหรี่ หรือยาที่มีผลต่อความดัน, งดหรือหยุดทานวิตามินe น้ำมันตับปลา หรืออาหารเสริมทุกชนิด เนื่องจากวิตามินและอาหารเสริมบางตัวมีผลทำให้การปิดบาดแผลของระบบเลือดทำงานได้ช้าลง เลือดไม่แข็งตัว หรือเกิดอาการบวมช้ำนาน เป็นต้น

ชีวิตหลังการทำ
แม้ว่าทางคลินิกจะมีรายละเอียดการปฏิบัติตัวหลังการผ่าตัดมาให้ แต่หากได้การรีวิวเสริมหน้าอก คุณจะได้เคล็ดลับมากมายที่จะช่วยให้ใช้ชีวิตประจำวันได้ง่ายขึ้น และหลีกเลี่ยงอาการบาดเจ็บ เช่น หลังการผ่าตัดควรเตรียมเสื้อที่มีกระดุมด้านหน้า เพื่อใส่วันที่ออกจากคลินิก จะได้ไม่ต้องยกแขนสวมหรือถอดเสื้อ ยิ่งคนที่ผ่าตัดใส่ซิลิโคนผ่านทางรักแร้คงจะทรมานสุดๆ, วิธีการนวดคลึงหน้าอกเพื่อให้นิ่มสวยอย่างธรรมชาติ บอกแล้วว่ารีวิวเสริมหน้าอกช่วยคุณได้จริงๆ

วิธีการรักษาไม่ให้เกิดรอยแผลเป็น
หลังจากการศัลยกรรม สาวๆหลายคนคงกังวลแผลบริเวณที่ผ่าตัดไม่น้อยว่าจะเป็นแผลเป็นรึเปล่า คุณจะได้รับความคิดเห็นดีๆจากผู้ที่มารีวิวเสริมหน้าอกมากมาย เช่น การแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทาลบรอยแผลเป็น อาหารที่ควรหลีกเลี่ยงและเสี่ยงต่อการเกิดคีลอยด์ รวมไปถึงข้อห้ามต่างๆอีกด้วย

ก่อนการทำควรอ่านรีวิวเสริมหน้าอกจากหลายๆแหล่ง คิด วิเคราะห์ พิจารณาถึงความน่าเชื่อถือของบุคคลที่มารีวิวว่าไม่ได้ถูกจ้างจากทางคลินิกให้มาเขียนรีวิวเสริมหน้าอก ควรเลือกหมอที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง อ่านรีวิวทั้งด้านบวกและด้านลบแล้วใช้เวลาในการตัดสินใจ เพื่อความมั่นใจในการมีหน้าอกที่สวยในแบบที่คุณต้องการ